Vinhomes Hạ Long Xanh Sắp Có Mặt Tại QUẢNG YÊN

Gần đây dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là một trong những cái tên được quan tâm bậc nhất tại đây. Hãy cùng tìm hiểu về dự án này cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh

Theo bản đồ quy hoạch, Vinhomes Hạ Long Xanh nằm trên 2 địa phận đó là thị xã Quảng Yên và Thành phố Hạ Long. Diện tích xây dựng của toàn bộ dự án lên đến 4.100 ha. Trong đó phần diện tích ở Quảng Yên là 3.186 ha và phần còn lại nằm ở thành phố Hạ Long. 

Mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh
Mặt bằng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Khi tiến hành xây dựng dự án, Vinhomes xác định hướng đến xây dựng một khu phức hợp đa năng. Đây là dự án kết hợp giữa đô thị và khu nghỉ dưỡng, dịch vụ và giải trí. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành dự án mang tầm quốc tế.

Vị trí dự án  Vinhomes Hạ Long Xanh
Vị trí dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Với việc sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa và mang trong mình những tiện ích nổi bật thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ nhanh chóng trở thành một điểm nhấn góp phần giúp cho tỉnh Quảng Ninh nổi bật hơn.

Những tiện ích nổi bật của Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là một khu phức hợp vừa mang một phong cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang đậm bản sắc văn hóa của dân tộc. Đặc biệt là đặc trưng văn hóa của những làng chài đang sinh sống ven vùng biển Bắc Bộ.

Mục tiêu của Hạ Long Xanh là xây dựng một không gian sống trong lành. Chính vì thế dự án Vinhomes Hạ Long Xanh có mật độ cây xanh phủ lớn nhằm mong đến một bầu không khí trong lành mát mẻ. Đây cũng được xem là môi trường lý tưởng cho những người dân  sinh sống tại đây trong tương lai.

Với mong muốn mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi với đẳng cấp 5 sao nên các công trình được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Trong đó có những tiện ích có thể sánh ngang với quốc tế, cụ thể như:

– Các trung tâm hành chính hiện đại, thiết kế theo phong cách hiện đại

Khách sạn 5 sao mang tầm quốc tế

– Hệ thống khách sạn, các khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 

– Các khu vui chơi hiện đại theo mô hình các khu vui chơi nổi tiếng trên thế giới. 

– Hệ thống các công viên giải trí, thể thao được bố trí quanh dự án.

– Hệ thống các cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Các bệnh viện đạt chuẩn quốc tế

Đặc biệt, cư dân bên trong dự án có thể tham gia nhiều lễ hội lớn như Lễ hội “rước người”,… hay thưởng thức các món ăn chỉ có ở vùng đất Quảng Yên như gỏi cá nhệch,…

Liên Hệ: Mr. Nam

SĐT: 0366.440.999

Đ/C: Cổng phụ KCN Đông Mai, Tx.Quảng Yên, T. Quảng Ninh.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh