Tổng quan về khu công nghiệp DeepC Quảng Ninh II

Deep C Quảng Ninh II (hay còn gọi là Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong) có vị trí tọa lạc tại xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Dự án nằm ngay tuyến đường và cầu vượt Phong Lưu, liền kề cao tốc Hạ Long Hải Phòng thuận tiện cho việc di chuyển và lưu thông đến các khu vực lân cận.

Cổng dự án khu công nghiệp phía nam Tiền Phong

Khu công nghiệp Deep C Quảng Ninh II có tổng diện tích 1.193 ha với tổng mức đầu tư lớn gần 7.000 tỷ đồng tương đương trên 315 triệu USD. Dự án thuộc cụm Khu công nghiệp Deep C Quảng Ninh có diện tích 1.680,3 ha.

Mặt bằng dự án Khu công nghiệp Deep C Quảng Ninh II

Dự án Khu công nghiệp Deep C Quảng Ninh II được quy hoạch xây dựng với các ngành công nghiệp chính như logistics, cảng biển, hóa chất hóa dầu.

Vị trí thuận lợi, giao thông hạ tầng đồng bộ

Từ dự án kết nối đến các cảng biển lớn và các tuyến đường cao tốc phục vụ cho công nghiệp như: Cách cảng Đình Vũ 15 km, cách cảng Hàng không Quốc tế Cát Bi 20km, cách cảng nước sâu Lạch Huyện 30 km, cách cảng nước sâu Cái Lân 40 km, cách cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn 80 km, kết nối trực tiếp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và cao tốc Hải Phòng –  Hạ Long – Móng Cái.

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh