KCN Đông Mai: Hạ Tầng Đồng Bộ Tạo Sức Hút Cho Các Nhà Đầu Tư

KCN Đông Mai được xác định là khu công nghiệp trọng điểm, có ý nghĩa quan trọng trong việc thu hút các nhà đầu tư, tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội của của tỉnh. KCN được Tổng Công ty Viglacera – CTCP đầu tư và phát triển. Có tổng diện tích là 168 ha cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Đông Mai- KCN trọng điểm của Quảng Ninh

KCN Đông Mai được coi là trọng điểm, có ý nghĩa rất lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư

Đây là KCN có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Quảng Ninh. Được đầu tư theo mô hình KCN sạch, không gây ô nhiễm môi trường. Với tổng diện tích 167,86 ha, trong đó diện tích đất công nghiệp là 124,17 ha.

Đây cũng là KCN thu hút các tập đoàn, nhà sản xuất trong các lĩnh vực. Bao gồm sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến nông lâm sản, cơ khí sửa chữa thiết bị, cơ khí chính xác, lắp máy, thiết bị y tế,… Hiện tại KCN đang dành được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Vì KCN này sở hữu nhiều loại hình đầu tư và nhiều ưu đãi.

Hạ tầng đồng bộ – thu hút nhà đầu tư

KCN Đông Mai với tỷ lệ lắp đầy 72%.

 Để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư thứ cấp, chủ đầu tư đã thực hiện san lấp mặt bằng được trên 100 ha. Hoàn thiện đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật thiết yếu.

Đặc biệt, hệ thống nước thải sau khi xử lý đạt quy chuẩn cột A, QCVN 40:2011/BTNMT về nước thải công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải cho doanh nghiệp hoạt động trong KCN.

KCN Đông Mai đầu tư nâng cấp hạ tầng, dịch vụ để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư thứ cấp.

Ngoài ra, các nhà đầu tư trong KCN được hỗ trợ các dịch vụ hải quan, ngân hàng, bệnh viện, bưu điện. Và đặc biệt là Khu đô thị Đông Mai dành cho công nhân có nhu cầu về chỗ ở.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng tích cực triển khai thu hút, xúc tiến đầu tư các dự án vào địa bàn KCN. Xác định đây là KCN trọng điểm nên chủ đầu tư dành nhiều nguồn lực, nâng cấp diện mạo mới. Để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư thứ cấp.

KCN Đông Mai đang là KCN đồng bộ nhất về hạ tầng. Tỷ lệ lấp đầy cao nhất của tỉnh, thu hút được nhiều dự án công nghiệp sạch, công nghệ cao, tham gia chế tạo, sản xuất các thương hiệu hàng đầu thế giới… Vì thế đây sẽ là trụ cột quan trọng của tỉnh và là KCN mẫu của tỉnh.

bdsquabngyen.com

Tư Vấn BĐS Tại Thị  Quảng Yên

Liên Hệ: Mr. Nam

SĐT: 0366.440.999

Đ/C: Cổng phụ KCN Đông Mai, Tx.Quảng Yên, T. Quảng Ninh.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh