Tổ Chức Lễ Gắn Biển Các Công Trình Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Thị Xã

Ngày 19/11, TX Quảng Yên đã tổ chức lễ thông xe kỹ thuật tuyến đường từ nút giao Chợ Rộc đến nút giao Phong Hải. Đồng thời gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TX Quảng Yên (25/11/2011- 25/11/2021) cho 3 công trình bao gồm: Công trình trụ sở Ban Chỉ huy quân sự; công trình Trường Tiểu học Hiệp Hòa; công trình Trường Tiểu học Ngô Quyền.

Lễ cắt băng thông xe kỹ thuật tuyến đường từ nút giao Chợ Rộc đến nút giao Phong Hải.

Tuyến đường từ nút giao Chợ Rộc đến nút giao Phong Hải với tổng mức đầu tư 375 tỷ đồng. Dự án gồm nhiều hạng mục; trong đó, cầu Sông Chanh 2 là hạng mục có giá trị đầu tư lớn nhất, hơn 238 tỷ đồng.

Lễ gắn biển các công trình

Lễ gắn biển công trình trụ sở Ban Chỉ huy quân sự thị xã.
Nghi lễ gắn biển công trình trụ sở Ban Chỉ huy quân sự thị xã.

Công trình trụ sở Ban Chỉ huy quân sự TX Quảng Yên được xây dựng trên diện tích 26.000m2. Với các hạng mục: Nhà sở chỉ huy; nhà ở của cán bộ, chiến sĩ; hội trường; nhà ăn… với tổng mức đầu tư gần 70 tỷ đồng. Công trình phục vụ nhu cầu công tác, sinh hoạt cho cán bộ, chiến sỹ.

Lễ gắn biển công trình trường Tiểu học Ngô Quyền.
 Nghi thức gắn biển công trình trường Tiểu học Ngô Quyền.

Dự án Trường Tiểu học Ngô Quyền được khởi công xây dựng tháng 5/2021 với tổng mức đầu tư hơn 13 tỷ đồng. Công trình được xây dựng trên diện tích 614m2, quy mô nhà 4 tầng, gồm 12 phòng học cùng các hạng mục khác phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi của các em.

Nghi thức gắn biển công trình trường Tiểu học Hiệp Hòa.

Dự án Trường Tiểu học Hiệp Hòa đã được khởi công từ ngày 5/5/2021, hoàn thành vào ngày 18/11/2021. Quy mô công trình gồm nhà học 3 tầng, 12 phòng học và các khu vực vệ sinh, với tổng diện tích sàn 1.760 m2, tổng mức đầu tư trên 13,6 tỷ đồng.

Trên đây là những công trình trọng điểm của TX Quảng Yên. Các công trình có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh; xây dựng nông thôn mới, đẩy mạnh thu hút đầu tư trên địa bàn TX Quảng Yên.

Nhân dịp này, UBND TX Quảng Yên cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện các công trình chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã.

bdsquangyen.com

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh