Cùng Tiếp Sức Cho Thí Sinh Tham Gia Chung Kết Đường Lên Đỉnh Olympia

Chủ Nhật tuần này, vào lúc 8h30 hãy cùng cổ vũ cho chàng trai Nguyễn Hoàng Khánh. Học sinh Trường THPT Bạch Đằng trên hành trình leo núi của mình. Đây là lần thứ 4 tỉnh Quảng Ninh có thí sinh tham gia vòng Chung kết Đường lên đỉnh Olympia. Và trong 3 lần trước đó thì có đến 2 lần “người Quảng Ninh” giành vòng nguyệt quế tại Đường lên đỉnh Olympia.

Hoàng Khánh là 1 trong 4 thí sinh sẽ cùng tranh tài tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm nay. (Nguồn: VTV)

Trò chơi có tuổi đời lâu nhất VTV3

Đường lên đỉnh Olympia là một cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh THPT. Do Bộ GD&DT và Ban sản xuất các chương trình giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất từ năm 1999. THACO hiện là nhà tài trợ chính cho chương trình từ năm thứ 17.

Mặc dù không phải là chương trình trò chơi truyền hình đầu tiên trên VTV3, nhưng đây là chương trình có tuổi đời dài nhất hiện còn phát sóng trong các trò chơi truyền hình của VTV3.

Để trở thành nhà vô địch của năm, thí sinh phải lần lượt giành chiến thắng trong các cuộc thi tuần, cuộc thi tháng và cuộc thi quý và chung kết năm. Người chiến thắng trong mỗi cuộc thi là người có tổng điểm cao nhất sau khi kết thúc 4 phần thi.

Cùng tiếp sức cho chàng trai “Đất Mỏ”

Nguyễn Hoàng Khánh (Trường THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh) giành vòng nguyệt quế cuộc thi quý 1 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21.

Hoàng Khánh được ví như ” vua tốc độ” khi lập kỷ lục vượt qua tất cả 17 câu hỏi trong phần thi Khởi động trong vòng 60 giây ở cuộc thi tuần 1, tháng 1, quý 1. Chính bản thân Khánh cũng chia sẻ rằng, em có khả năng đọc rất nhanh. Đây sẽ là 1 lợi thế rất lớn cho chàng trai quê Quảng Ninh.

Đầu cầu Quảng Ninh chuẩn bị cho Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021 tại đền Trần Hưng Đạo.

Một điều đặc biệt đó là năm nay điểm cầu Quảng Ninh sẽ được diễn ra trên sân đền thờ Trần Hưng Đạo và miếu Vua Bà. Một trong những di tích nằm trong cụm di tích Bạch Đằng, một di tích gắn liền với chiến thắng vẻ vang của dân tộc.

Hãy cùng cổ vũ cho Nguyễn Hoàng Khánh vào lúc 8h30 Chủ Nhật ngày 14/11 trên VTV3 hoặc đến trực tiếp điểm cầu tại sân đền thờ Trần Hưng Đạo. Hy vọng chàng trai của chúng ta Nguyễn Hoàng Khánh sẽ tự tin, may mắn để mang vòng nguyệt quế về với Quảng Ninh.

>>>Xem thêm: Những Lý Do Nên Đầu Tư Vào TNR Stars Đông Mai

bdsquangyen.com

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh