Tại Sao Nên Đầu Tư Vào Dự Án Vinhomes Hạ Long Xanh?

Khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, thuộc TP Hạ Long và thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Sở hữu một vị trí đắc địa, nơi đây hứa hẹn sẽ giúp Quảng Ninh tỏa sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như thế giới.

Chủ đầu tư là tập đoàn hàng đầu Việt Nam

Vingroup là chủ đầu tư của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ phần Vinhomes sẽ làm chủ đầu tư dự án Vinhomes Hạ Long Xanh với tổng mức đầu tư khoảng 232.369 tỷ đồng (tương đương khoảng 10 tỷ USD). Trong đó vốn chủ sở hữu khoảng 34.855 tỷ đồng (khoảng 15%), vốn huy động khoảng 197.514 tỷ đồng (khoảng 85%). Vingroup cũng chính là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á. Với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ.

Đây cũng là 1 trong những lý do bạn nên lựa Vinhomes Hạ Long Xanh.

Vị trí đắc địa

Với vị trí đắc địa, đây hứa hẹn sẽ là dự án thay đổi bộ mặt của Quảng Ninh.

Vị trí cực kỳ độc tôn của Vinhomes Hạ Long Xanh chính là một địa điểm đang có sức hút cực lớn trên thị trường bất động sản. Vị trí của dự án được các nhà đầu tư ví như “tâm ngọc” trong giới bất động sản. Dự án nằm ở vị trí trái tim “Đất Rồng”. Nơi đây hội tụ đầy đủ những tinh hoa ưu việt và chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Hạ Long.

Sổ hồng sở hữu lâu dài, hỗ trợ vay vốn

Khi sở hữu 1 trong những sản phẩm tại Vinhomes Hạ Long Xanh. Bạn sẽ được sở hữu sổ hồng lâu dài đối với người Việt Nam. Và 50 năm nếu bạn là người nước ngoài. Ngoài ra khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% cùng với rất nhiều ưu đãi khác.

>>>Xem thêm: Thành Lập Cụm Công Nghiệp Hơn 200 Tỷ Tại TX Quảng Yên

Nhiều tiện ích mới lạ

Vinhomes Hạ Long Xanh được xây dựng thành một khu đa chức năng, du lịch nghỉ dưỡng. Với chuỗi tiện ích gồm có: trung tâm hội nghị, khu thương mại dịch vụ, khách sạn nghỉ dưỡng, công viên thể thao, công viên vui chơi giải trí, công viên thể thao, trường học, bệnh viện,…

Ngoài ra, khi lựa chọn Vinhomes Hạ Long Xanh khách hàng còn được hưởng thụ thêm nhiều lợi ích từ việc học tập cho con em của mình. Cũng như nhận được sự chăm sóc sức khỏe toàn diện, tích hợp thêm một số nội khu trong dự án.

An ninh đảm bảo

Ảnh mô phỏng dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Nếu bạn lo ngại về vấn đề an ninh thì hãy yên tâm. Bởi vì dự án sở hữu đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/7. Nên sẽ vô cùng đảm bảo được sự an ninh trong cuộc sống cho mỗi cư dân khi lựa chọn dự án là nơi sinh sống trong tương lai của mình.

Vinhomes Hạ Long Xanh chắc chắn sẽ là nơi đáng để sống nhất tại Việt Nam, đưa Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng lên 1 tầm cao mới.

Bdsquangyen.com

Tư Vấn BĐS Tại Thị  Quảng Yên

Liên Hệ: Mr. Nam

SĐT: 0366.440.999

Đ/C: Cổng phụ KCN Đông Mai, Tx.Quảng Yên, T. Quảng Ninh.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh