Dự Án Hạ Long Xanh, Có “VỀ ĐÍCH” Như Dự Kiến?

Vinhomes Hạ Long Xanh là tên gọi chính thức của dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển. Dự án có tổng diện tích khoảng 4110ha trải dài trên 2 khu vực xã Quảng Yên (3186ha) và thành phố Hạ Long (924ha). Tổng mức đầu tư lên đến 232.369 tỷ đồng, tương đương khoảng 10 tỷ USD.

Mô phỏng dự án Hạ Long Xanh.

Thúc đẩy tiến độ xây dựng dự án

Vinhomes Green Hạ Long được chia làm 5 giai đoạn phát triển, khởi công giai đoạn 1 vào năm 2020 và kết thúc vào năm 2036.

Vào ngày 24/10 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã chính thức tổ chức Khởi công Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh.

Dự án được dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2036.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, tỉnh sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án, thúc đẩy tiến độ dự án Hạ Long Xanh hoàn thành đúng kế hoạch.

Bên cạnh đó, để dự án hoàn thành đúng và sớm so với tiến độ đề ra, đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chủ đầu tư tập trung nguồn lực triển khai dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ như đã cam kết. Tuân thủ đúng quy định của pháp luật về quy hoạch, đất đai, đầu tư, xây dựng, bảo vệ môi trường và các quy định của pháp luật có liên quan. 

Tiện ích của dự án

Đây chắc chắn sẽ là 1 dự án mang lại sự phát triển vượt bậc cho Quảng Ninh trong thời gian tới.

Bên cạnh hệ thống dịch vụ tiện ích tương tự với các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes trước đây. Vinhomes Green Hạ Long Xanh dự kiến còn có thêm một biển hồ rộng khoảng 800 ha. Với công nghệ xử lý nước hiện đại kết hợp cùng hệ thống ngăn bùn, đất từ biển tràn vào. Cùng với đó là 3 sân gold mang đến sự trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh khi hoàn thành sẽ tạo động lực phát triển liên kết vùng trong khu vực. Góp phần vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, du lịch, dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh

bdsquangyen.com

Tư Vấn BĐS Tại Thị  Quảng Yên

Liên Hệ: Mr. Nam

SĐT: 0366.440.999

Đ/C: Cổng phụ KCN Đông Mai, Tx.Quảng Yên, T. Quảng Ninh

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh