Bàn Giao Mặt Bằng Cho Dự Án Khu Đô Thị Phức Hợp Hạ Long Xanh

Hạ Long Xanh Quảng Yên nằm trong dự án Vinhomes Green Hạ Long do tập đoàn Bất động sản hàng đầu Vingroup quản lý. Đây được coi là Khu siêu đô thị với vị trí “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Là Dự án trọng điểm đã được Quảng Ninh xác định là khu đô thị động lực, trọng điểm, mở ra nhiều không gian phát triển mới cho TP Hạ Long và Khu kinh tế ven biển Quảng Yên.

Dự án Khu phức hợp Hạ Long Xanh

Quy mô dự án Khu phức hợp Hạ Long Xanh.

Là dự án tổ hợp khu đô thị phức hợp đa năng, mang bản sắc ven biển gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và dịch vụ do Liên danh Tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ phần Vinhomes làm chủ đầu tư với mức đầu tư lên tới 232.369 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án phát triển đô thị có quy mô lớn nhất tại Quảng Ninh trong những năm gần đây. Phạm vi ảnh hưởng đến 2 địa bàn có tốc độ phát triển năng động bậc nhất của tỉnh

Bàn giao mặt bằng

Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tiếp giáp với tuyến cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn, thuận lợi cho khai thác các tiềm năng, thế mạnh.

Tổng diện tích của dự án lên đến 4.109,64ha. Trong đó tại TX Quảng Yên là 3.186ha, TP Hạ Long khoảng 923,64ha, quy mô dân số khoảng 244.000 người Tiếp giáp với tuyến cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn.

Về cơ bản, trong tháng 10 TX Quảng Yên đã hoàn thành việc kiểm đếm đền bù, giải phóng mặt bằng với 1.608,63ha/ 31.86 ha diện tích mặt bằng. Và đã bàn giao cho chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ phần Vin Homes.

 Tỉnh Quảng Ninh luôn sẵn sàng các điều kiện cần thiết để hỗ trợ nhà đầu tư sớm khởi công dự án. Đồng thời, sớm xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát việc thực hiện dự án của nhà đầu tư. Bảo đảm đúng, đầy đủ các quy định của pháp luật về đầu tư, xây dựng, đất đai, tài nguyên môi trường và tiến độ thực hiện dự án.

>>>Xem thêm: TX Quảng Yên Đẩy Nhanh Tốc Độ GPMB Dự Án Đường Ven Sông

Lợi ích của khu phức hợp Hạ Long Xanh

Một góc của Hạ Long Xanh.
Hạ Long Xanh- siêu dự án của Việt Nam.

Khu phức hợp Hạ Long Xanh được thừa hưởng rất nhiều ưu thế giúp tỏa sáng trên thị trường BĐS. Với tầm nhìn hướng ra biển, đây sẽ trở thành một khu phức hợp 5 sao siêu hiện đại và lộng lẫy. Nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa với thiên nhiên.

Chắc chắn trong tương lai sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của mọi khách hàng. Chính vì thế dự án đang có sức hấp dẫn vô cùng lớn với các nhà đầu tư. Khi dự án hoàn thành sẽ góp phần tăng tỷ lệ đô thị hóa của tỉnh trong thời gian tới; tạo nên diện mạo đô thị mới cho TP Hạ Long nói chung và TX Quảng Yên nói riêng.

>>> Xem thêm: Thị Xã Quảng Yên Đẩy Mạnh Tốc Độ Phát Triển Đô Thị

Phạm Khánh Linh

Tư Vấn BĐS Tại Thị  Quảng Yên

Liên Hệ: Mr. Nam

SĐT: 0366.440.999

Đ/C: Cổng phụ KCN Đông Mai, Tx.Quảng Yên, T. Quảng Ninh.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh